XÂY DỰNG PHÒNG KHÁM ĐƠN VỊ Y TẾ UY TÍN HÀNG ĐẦU


Đa Khoa Hiện Đại là Phòng khám đa khoa được thành lập với mục đích chăm sóc, bảo vệ sức khỏe cho người Việt, góp phần giảm tải lượng bệnh nhân tại các bệnh viện công lập.

Không những vậy, Phòng khám còn hướng đến xây dựng một môi trường hỗ trợ khám chữa đạt tiêu chuẩn quốc tế về quy mô, tối ưu chất lượng dịch vụ y tế; phục vụ tối đa nhu cầu thăm khám, bảo vệ sức khỏe của người dân trên địa bàn TP.Hải Phòng và các tỉnh lân cận.

 Mục đích chính của y học là “cứu người”. Do đó, Đa Khoa Hiện Đại luôn quan niệm, giá trị của người thầy thuốc chính là cái TÂM với nghề và tìm được nụ cười hạnh phúc của bệnh nhân. Tập thể cán bộ, nhân viên, đội ngũ bác sĩ chuyên khoa tại Đa Khoa Hiện Đại luôn nỗ lực không ngừng, nhằm thực hiện mục đích, giá trị cao cả này.

 Phòng khám Hiện Đại luôn hướng đến xây dựng một môi trường hỗ trợ khám chữa chuyên nghiệp, đạt chuẩn quốc tế. Với hệ thống cơ sở vật chất khang trang, hiện đại; các thiết bị , máy móc y tế đều được nhập khẩu từ các nước tiên tiến trên thế giới.

 Hoạt động dưới sứ mệnh “chăm sóc và bảo vệ sức khỏe người Việt”, Đa khoa Hiện Đại luôn hoạt động theo tiêu chí “ Uy tín – Chất lượng – Tận tâm – An toàn. Chúng tôi biết rằng, sự tín nhiệm, hài lòng của bệnh nhân chính là nền tảng giúp phòng khám Hiện Đại phát triển bền vững như ngày hôm nay.

Hiện nay, Phòng khám đang triển khai nhiều kế hoạch hỗ trợ khám chữa các bệnh nam khoa, phụ khoa, bệnh xã hội, bệnh trĩ. Mọi thắc mắc cần được tư vấn về các kiến thức bệnh lý, chi phí, các bạn có thể bấm vào khung chat dưới đây để nhận được sự tư vấn tận tình của các bác sĩ chuyên khoa.

TỐI ƯU HÓA CHẤT LƯỢNG VỚI QUY TRÌNH HỖ TRỢ KHÁM CHỮA NHANH CHÓNG – HIỆU QUẢ

Được xây dựng theo mô hình dịch vụ y tế chuẩn quốc tế, Đa Khoa Hiện Đại là phòng khám đa khoa luôn đặt quyền lợi của bệnh nhân và chất lượng dịch vụ y tế lên trên hết. Theo đó, quy trình thăm khám và hỗ trợ điều trị tại Đa Khoa Hiện Đại diễn ra hết sức đơn giản, nhanh chóng, tiện lợi và đạt được kết quả cao.
 

QUYỀN LỢI CỦA BỆNH NHÂN VÀ TRÁCH NHIỆM CỦA PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HIỆN ĐẠI

Với sứ mệnh chăm sóc sức khỏe người Việt, đặt sức khỏe của bệnh nhân lên trên hết, Đa Khoa Hiện Đại là Phòng khám Đa khoa uy tín tại TP.Hải Phòng luôn ưu tiên, tôn trọng bất cứ quyền lợi của bệnh nhân.

Quyền lợi của bệnh nhân khi đến Đa khoa Hiện Đại:

 Quyền được cung cấp đầy đủ về các thông tin bệnh lý: Các bác sĩ chuyên khoa sẽ trực tiếp giải thích, trình bày rõ về hiện trạng bệnh lý và đưa ra phương pháp khắc phục phù hợp; giải thích mọi khoản chi phí liên quan.

 Quyền được tôn trọng : Đa Khoa Hiện Đại không phân biệt, đối xử dù bệnh nhân là ai, đối tượng nào trong xã hội. Khi đến tại đây thăm khám, bất cứ người bệnh nào cũng sẽ nhận được sự quan tâm, chăm sóc sức khỏe như nhau.

 Quyền được chăm sóc: Tất cả bệnh nhân đều được đội ngũ y tá, điều dưỡng chăm sóc một cách tận tình, chu đáo; được thông báo và cập nhật tình trạng sức khỏe đều đặn.

 Quyền được tư vấn cách chăm sóc sức khỏe: Sau khi hỗ trợ điều trị tại phòng khám, bệnh nhân sẽ được các bác sĩ giải đáp, tư vấn kỹ lưỡng cách chăm sóc, phòng tránh bệnh hiệu quả.

phòng khám đa khoa

Tại Đa Khoa Hiện Đại, bệnh nhân đều được quan tâm, chăm sóc sức khỏe như nhau.

Trách nhiệm của chúng tôi với bệnh nhân:

 Cung cấp các dịch vụ y tế, phương pháp hỗ trợ khám chữa được kiểm duyệt, đạt tiêu chuẩn của Bộ Y tế đưa ra.

 Sử dụng các trang thiết bị, máy móc y tế hiện đại, có nguồn gốc rõ ràng và được Sở Y tế kiểm duyệt chặt chẽ.

 Mang đến cho bệnh nhân một môi trường hỗ trợ khám chữa khang trang, sạch sẽ, đầy đủ tiện nghi.

 Quy trình chăm sóc bệnh nhân tận tình, chu đáo và đạt hiệu quả cao.

 Luôn đáp ứng đầy đủ yêu cầu về nhân lực: đội ngũ bác sĩ, nhân viên y tế được đào tạo chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm, được huấn luyện chuyên sâu về phương pháp chăm sóc bệnh nhân và kỹ thuật y khoa

6 LÝ DO NÊN CHỌN PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HIỆN ĐẠI ĐỂ TƯ VẤN, THĂM KHÁM VÀ HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ

Để xây dựng thương hiệu và giữ vững sự tín nhiệm của người dân trên địa bàn TP.Hải Phòng và các tỉnh lân cận, xuyên suốt thời gian hoạt động, Phòng khám đa khoa Hiện Đại đã không ngừng nỗ lực trong mọi công tác y tế và đem lại kết quả cao trong hỗ trợ khám chữa, được người dân trên địa bàn và các tỉnh lân cận lựa chọn.

phòng khám nam khoa

Một số hoạt động thăm khám và hỗ trợ điều trị tại Đa Khoa Hiện Đại

 Đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm: Đa Khoa Hiện Đại là phòng khám đa khoa uy tín –  nơi hội tụ đội ngũ các bác sĩ chuyên khoa có hơn 20 năm kinh nghiệm, từng công tác tại các bệnh viện lớn trong và ngoài nước.

 Hệ thống cơ sở vật chất: Các trang thiết bị, máy móc y tế tại Đa Khoa Hiện Đại đều được nhập khẩu từ các nước Đức, Ý, Mỹ, Singapore với công nghệ tiên tiến, giúp quá trình hỗ trợ khám chữa không xảy ra sai sót nào.

 Phòng khám không ngày nghỉ: Nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu hỗ trợ khám chữa của bệnh nhân, Phòng khám Hiện Đại hoạt động từ 7h30 – 18h30 ở tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày lễ tết.

 Hỗ trợ khám chữa bệnh chuyên nghiệp: Bệnh nhân được phục vụ chu đáo, nhiệt tình và thân thiện, tất cả các khâu khám, chẩn đoán bệnh, xét nghiệm bệnh, … luôn được thực hiện theo đúng quy trình.

 Tất cả vì bệnh nhân: Luôn quan tâm và chăm sóc bệnh nhân tận tình, đặt lợi ích của người bệnh lên trên hết, đáp ứng mọi nhu cầu chăm sóc, giải đáo băn khoăn, thắc mắc của bệnh nhân trong từng chi tiết nhỏ.

 Chi phí công khai minh bạch: Các hạng mục chi phí tại phòng khám đều được niêm yết theo đúng quy định của Sở Y tế đưa ra, phù hợp với mọi điều kiện, hoàn cảnh bệnh nhân.

Đa khoa Hiện Đại biết rằng, sự tin tưởng, yêu mến của bệnh nhân chính là nền tảng, nguồn động lực to lớn để giúp phòng khám hoàn thiện và phát triển hơn nữa. Do vậy, chúng tôi đã không ngừng nỗ lực trong mọi công tác y tế, chăm sóc, thăm khám đến hỗ trợ điều trị. Điều này đã giúp Phòng khám luôn giữ vững thương hiệu và danh tiếng cho đến ngày nay, trở thành một trong những phòng khám đứng top có bệnh nhân hỗ trợ khám chữa nhiều trên địa bàn TP.Hải Phòng.

 

CƠ SỞ VẬT CHẤT TẠI PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HIỆN ĐẠI ĐẠT CHUẨN QUỐC TẾ

       Đa Khoa Hiện Đại biết rằng, cơ sở vật chất luôn là tiền đề cho mọi hoạt động, sự vận hành của bất kỳ tổ chức nào. Bởi cơ sở vật chất khi kết hợp với yếu tố con người mới có thể tạo nên được một môi trường phòng khám đặc trưng, chuyên nghiệp riêng biệt chỉ có tại Đa khoa Hiện Đại.

       Tọa lạc ở vị trí trung tâm của thành phố Hải Phòng, số 464, Lạch Tray, Ngô Quyền, Đa khoa Hiện Đại có diện tích lớn với thiết kế theo mô hình khoa học, có riêng từng chuyên khoa: Nam Khoa – Phụ Khoa – Bệnh Xã Hội – Phá Thai – Thẩm Mỹ Vùng Kín.

       Các tầng được sắp xếp và bài trí theo mô hình “phòng khám – khách sạn” với đầy đủ tiện nghi, môi trường vệ sinh sạch sẽ, rộng rãi và thoáng mát, giúp người bệnh có thể yên tâm, thoải mái khi đến với Đa Khoa Hiện Đại.

cơ sở vật chất hiện đại

Đa khoa Hiện Đại – địa chỉ hỗ trợ khám chữa các bệnh nam – phụ khoa, bệnh xã hội, bệnh trĩ uy tín tại TP. Hải Phòng.

Quầy lễ tân, hướng dẫn

       Nằm ở tầng G, được bố trí ở gần cửa ra vào, giúp bệnh nhân liên hệ và hoàn tục mọi thủ tục thăm khám nhanh chóng.

       Tại đây, người bệnh sẽ được các nhân viên y tế hướng dẫn kỹ lưỡng.Với chính sách đặt hẹn lấy mã số khám qua mạng, các thủ tục khám chữa của  bệnh nhân diễn ra nhanh chóng, không mất nhiều thời gian chờ đợi.

cơ sở vật chất

Phòng chờ đa phương tiện

       Ở mỗi tầng với các bộ phận chuyên trách khác nhau sẽ có phòng chờ. Tại đây, trong lúc chờ kết quả xét nghiệm, kiểm tra, bệnh nhân có thể tận hưởng không gian thoải mái như ở nhà, không “mùi” bệnh viện. Đồng thời, phòng khám có các dịch vụ đa phương tiện như đọc sách, báo, wifi miễn phí, salon cao cấp, tivi,…

Phòng xét nghiệm

       Phòng xét nghiệm đóng vai trò quan trọng trong việc tiếp nhận và lưu trữ các dịch, máu, tế bào,… của người bệnh, nhằm phân tích, chẩn đoán và đưa ra kết luận chính xác về bệnh lý, từ đó có hướng hỗ trợ điều trị phù hợp.

       Hiểu được tầm quan trọng của phòng xét nghiệm, Đa Khoa Hiện Đại luôn chú trọng đầu tư các trang thiết bị hiện đại cho phòng, nhằm thực hiện các xét nghiệm huyết học, sinh hóa, … cho kết quả chính xác, bổ trợ đắc lực cho quá trình khắc phục bệnh tiếp theo.

Phòng phẫu thuật đạt chuẩn

       Một trong những tiêu chí quan trọng phòng phẫu thuật tại Đa Khoa Hiện Đại đó là được vô trùng sạch sẽ theo đúng quy định của Sở Y tế.

Đặc biệt, các máy móc, dụng cụ y tế thực hiện phẫu thuật tại Phòng khám đều được nhập khẩu ở các nước Đức, Ý, Mỹ, Singapo,..với công nghệ tiên tiến, giúp quá trình phẫu thuật không xảy ra bất cứ sai sót nào.

cơ sở vật chất

Phòng truyền dịch, nghỉ dưỡng

       Hiểu được tâm lý “đã đau vì bệnh còn mệt vì chờ, Đa khoa Hiện Đại xây dựng hệ thống phòng dịch với ghế truyền dịch sạch sẽ, nệm êm, có máy lạnh, không gian rộng rãi, thoáng mát và rất yên tĩnh.

Đặc biệt, trong lúc chờ đợi khi truyền dịch, nghỉ dưỡng, bệnh nhân có thể đọc báo, lướt web,.. để thư giãn. Hoặc có bất cứ nhu cầu nào, bạn có thể bấm chuông, đội ngũ điều dưỡng, nhân viên y tế chúng tôi sẽ có mặt ngay để giúp đỡ bạn.

cơ sở vật chất

Sử dụng máy móc, thiết bị hiện đại trong quá trình hỗ trợ điều trị

       Việc ứng dụng các công nghệ hiện đại, bao gồm các thiết bị, máy móc tiên tiến được nhập khẩu từ nước ngoài đã giúp Đa khoa Hiện Đại thực hiện hỗ trợ khám chữa thành công cho vô số ca bệnh nam khoa, phụ khoa, bệnh xã hội, bệnh ngoại khoa.

 Một số kỹ thuật, máy móc, trang – thiết bị được đầu tư hiện đại tại phòng khám:

icon DHA  trong hỗ trợ điều trị bệnh lậu

icon Máy khắc phục bệnh trĩ PPH và HCPT.

icon Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu trong phẫu thuật.

icon Dao Leep hỗ trợ khám chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung.

icon Máy hỗ trợ điều trị sùi mào gà ALA – PDT.

icon Máy siêu âm 3D hiện đại.

icon Máy sóng không gian.

icon Kỹ thuật O3 khắc phục các chứng viêm nhiễm nam – phụ khoa.

trang thiết bị

Một số máy móc, thiết bị y tế được sử dụng tại Đa Khoa Hiện Đại.

       Bên cạnh đó, nhà thuốc tại Phòng khám Đa khoa Hiện Đại được xây dựng dựa trên các tiêu chí chuẩn quốc tế, phù hợp với mọi quy định của Sở Y tế đưa ra. Các sản phẩm thuốc được nhập khẩu có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, luôn bảo vệ sức khỏe và đảm bảo sự an toàn cho người bệnh.
nhà thuốc

       Trên con đường phát triển, Đa Khoa Hiện Đại sẽ ngày càng đổi mới về hệ thống cơ sở vật chất của mình cũng như những công nghệ điều trị để giúp hoàn thiện chất lượng y tế cũng như dịch vụ được tốt hơn nhằm đáp ứng những nhu cầu ngày càng cao từ phía bệnh nhân. Sự ủng hộ của quý khách hàng luôn là động lực để chúng tôi ngày càng vươn cao hơn trong thời gian sắp tới.

 

ĐA KHOA HIỆN ĐẠI – NƠI HỘI TỤ ĐỘI NGŨ Y BÁC SĨ CHUYÊN KHOA GIỎI

       Sở dĩ, Phòng khám đa khoa Hiện Đại trong thời gian qua luôn nhận được sự tin tưởng của đông đảo bệnh nhân trong và ngoài thành phố đến thăm khám là bởi Phòng khám Hiện Đại đang hội tụ một đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa giỏi, đến từ nhiều bệnh viện lớn khắp cả nước, có bằng cấp chính quy được Sở Y tế kiểm duyệt, công nhận.

       Đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa tại Phòng khám Hiện Đại đã có hàng chục năm kinh nghiệm trong trong nghề, chuyên hỗ trợ điều trị các lĩnh vực nam, phụ khoa và các bệnh xã hội hay gặp. Nhiều người trong số đó có học vị thạc sĩ, tiến sĩ… Họ đã giúp đỡ cho hàng nghìn bệnh nhân có thể quay trở lại cuộc sống bình thường, dù trước đó đã mắc bệnh rất nguy hiểm.

Trình độ chuyên môn cao

       Đội ngũ bác sỹ, chuyên gia tại Phòng khám Đa khoa Hiện Đại được đào tạo chính quy về trình độ chuyên môn, phù hợp với từng chuyên khoa phụ trách, có hơn 20 năm kinh nghiệm từng công tác tại các bệnh viện lớn trong và ngoài nước. Mỗi bác sĩ đảm nhận từng chuyên khoa khác nhau, đem đến cho người bệnh kết quả hỗ trợ điều trị tối ưu.

       Các bác sĩ sẽ chuẩn đoán và đưa ra phác hỗ trợ khám chữa theo đúng từng tình trạng của bệnh nhân. Bên cạnh đó, đội ngũ bác sĩ tại Phòng khám Hiện Đại còn được nâng cao trình độ, tay nghề thông qua các buổi giao lưu, hội thảo, đào tạo khóa dài hạn và ngắn hạn.

phòng khám phá thai

Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa tại Đa Khoa Hiện Đại có nhiều năm kinh nghiệm.

Tận tâm, chu đáo, phong cách làm việc chuyên nghiệp

       Đa khoa Hiện Đại không những sở hữu đội ngũ bác sĩ vững vàng về chuyên môn, trình độ mà còn tận tâm, giàu lòng y đức với bệnh nhân.

       Đến với Phòng khám Hiện Đại, người bệnh không chỉ hài lòng với các dịch vụ y tế chất lượng cao mà còn ấn tượng với tác phong làm việc chuyên nghiệp của đội ngũ bác sĩ.

       Mô hình thăm khám tiên tiến “một bệnh nhân – một bác sĩ -y tá”, để bạn có thể thoải mái chia sẻ những triệu chứng, vấn đề đang gặp phải.

       Thông qua quá trình tìm hiểu bệnh lý kỹ càng này mà không ít bệnh nhân có thể tìm hiểu chi tiết hơn về căn bệnh mình đang mắc phải, điều không có được khi đến các bệnh viện công vốn rất đông bệnh nhân chờ khám.

đội ngũ bác sĩ

Lương y như từ mẫu

       Đội ngũ chuyên gia hội tụ đầy đủ cả tài và tâm, chuyên môn cùng y đức cùng sự hỗ trợ của hệ thống trang thiết bị hiện đại. Phòng khám Đa khoa Hiện Đại tự hào là địa chỉ hỗ trợ khám chữa bệnh uy tín và chất lượng cho mọi bệnh nhân.

       Các bác sĩ Đa Khoa Hiện Đại luôn dành phần lớn thời gian chia sẻ, giải tỏa áp lực tâm lý cho bệnh nhân.

       Rất nhiều bệnh nhân sau khi hỗ trợ điều trị bệnh tại Phòng khám Hiện Đại đã quay trở lại để gửi lời cảm ơn đến những người thầy thuốc đã giúp đỡ mình trong suốt thời gian bệnh tật. Và đó như một động lực giúp đội ngũ bác sĩ càng vững tâm hơn trên con đường “cứu người” của mình.

       Với sự kỳ vọng của mọi người, Phòng khám sẽ ngày càng nâng cao dịch vụ, giúp các bác sĩ có cơ hội học hỏi, trao dồi thêm nhiều công nghệ, phương pháp mới ở khắp nơi trên thế giới như tham gia các hội thảo, các khóa đào tạo chuyên sâu ở trong và ngoài nước để học hỏi các phương pháp, quy trình hỗ trợ khám chữa bệnh hiện đại, tiên tiến trên thế giới.

       Trong thời gian sắp tới, đội ngũ bác sĩ chuyên khoa của Phòng khám Hiện Đại sẽ còn mở rộng hơn nữa để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao về chất lượng cũng như dịch vụ y tế của đông đảo bệnh nhân gần xa.

bác sĩ hiện đại

       Vì thế, nếu bạn đang có dấu hiệu mắc bệnh Nam khoa – Phụ khoa – Bệnh xã hội – Hãy đến Phòng khám Hiện Đại để các bác sĩ của phòng khám giúp bạn hỗ trợ khám chữa bệnh một cách hiệu quả, an toàn, tiết kiệm được nhiều chi phí.

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA 
 

Mở cửa từ Thứ 2 đến Chủ nhật / 9h – 18h

Địa Chỉ: xxxxxxxxxxxxxxxxx

Hotline: xxxxxxxxx

Email: xxxxxxxxx@gmail.com

 

CAM KẾT CỦA CHÚNG TÔI


Dịch vụ uy tín là hàng đầu
Chất lượng đảm bảo, cam kết
Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm
Luôn luôn lắng nghe bệnh nhân

map

BẢN ĐỒ